MEDIA ORIENTATION กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำหรับนศ.มีเดีย ปีการศึกษา 2565

✨🔮 ประกาศจากสโมสรนักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย ถึงนักศึกษาที่รักทุกท่านน 🔮✨

👻👻 โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ได้จัดทำกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการแนะนำเกี่ยวกับ
โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) และบุคลากรเบื้องต้น👻👻

🕯🪞 ในปีนี้เรามาในรูปแบบ on-site และรูปแบบการ LIVE ผ่านทาง Facebook page : SMO Media
(ภายในงานจะมีของรางวัลแจกกันด้วยนะครับ แต่ว่าจะเป็นอะไรต้องรอชมกัน)🕯🪞

📿🪔 (เป็นกิจกรรมบังคับสำหรับนักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย รหัส 65 จึงขอให้น้องๆรหัส 65 เข้าร่วมกันด้วยนะครับ) 📿🪔

⏰⏰ วัน-เวลาการจัดกิจกรรม ⏰⏰
วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 4 สิงหาคม 2565
เวลา : 10.00 เป็นต้นไป

🏮🏮 การลงทะเบียน 🏮🏮
– ลงทะเบียนผ่าน QR CODE บนโปสเตอร์
– ลงทะเบียนผ่านลิงค์(on-site)
(สามารถลงทะเบียนเป็นเมลมหาวิทยาลัยหรืออีเมลส่วนตัวได้ตามสะดวก)

✨✨หลังจากจบกิจกรรม ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับอีเมลตอบกลับ เพื่อทำแบบประเมินการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับชั่วโมงกิจกรรมต่อไป✨✨

🔮🔮อย่าลืมกดไลค์เพจ SMO MEDIA ของเราเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆด้วยนะฮะ แล้วมาพบกันเยอะๆนะครับบ เฝ้ารอคอยวันที่จะได้เจอทุกคนอยู่น้าา🔮🔮

#SMOMEDIA#ปฐมนิเทศMEDIAKMUTT65#DEK65