ภาพบรรยากาศบางส่วนของกิจกรรมปฐมนิเทศนศ.ใหม่ ปีการศึกษา 2565

ประมวลภาพกิจกรรมปฐมนิเทศนศ.ใหม่ ปีการศึกษา 2565

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ได้จัดทำกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำหรับนักศึกษา ปีการศึกษา 2565 เพื่อเป็นการแนะนำเกี่ยวกับ
โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) และบุคลากรเบื้องต้น ซึ่งการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา 2565 นี้ จัดในรูปแบบ on-site และรูปแบบการ LIVE ผ่านทาง Facebook page : SMO Media