“Multi me MMD Exhibition 2022” นิทรรศการออนไลน์จัดแสดงผลงานนศ. มีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาตร์

งานจัดแสดงผลงานนักศึกษา สาขามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

🗓 :วันที่ 15-17 กรกฎาคม 2022

ใครที่เข้าชมแล้ว รบกวนประเมินงานให้พวกเรากันหน่อยนะคะ

👉 แบบประเมินความพึงพอใจ

ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์