Media Arts & Technology

King mongkut’s University of Technology Thonburi

History

ในปี 2548-2549 ได้มีการรวมตัวของกลุ่มนักวิชาการของมจธ. ที่มีศาสตร์ที่แตกต่างกันมาร่วมผสมผสานเพื่อสร้างสิ่งใหม่เพื่อรองรับอนาคต โดยเล็งเห็นว่ามนุษย์ในอนาคตในยุคดิจิทัล มีการใช้ชีวิตร่วมกับเทคโนโลยี และนวัตกรรมมีเดีย โดยมีหลักสำคัญโดยสร้างมีเดียที่ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี ศิลปะและการรับรู้ของมนุษย์ ต่อมาในปี 2550-2551 จึงกำเนิดความเชี่ยวชาญในรูปแบบของหลักสูตร เพื่อใช้ในการผลิตบุคลากรขึ้นมา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมดิจิทัลมีเดีย

Staff

ผศ.วราลักษณ์ แผ่นสุวรรณ

Asst. Prof. WARALUK PANSUWAN

คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
/ รักษาการหัวหน้าโครงการร่วมบริหารหลักสูตร
ศล.บ.สาขาวิชามีเดียอาตส์และหลักสูตรวท.บ.สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย

Dean of School of Architecture and Design
/ Acting Head of The Project Administrative Corporation in Media Arts and Media Technology Curriculum

waraluk.pan@kmutt.ac.th

รศ.ดร.ไพบูลย์ เกียรติโกมล

Assoc.Prof.Dr. PAIBOON KIATTIKOMOL

รักษาการรองหัวหน้าโครงการร่วมบริหารหลักสูตร

Acting Deputy Head of The Project Administrative Corporation in Media Arts and Media Technology Curriculum

paiboon.kia@kmutt.ac.th

ดร.ภาณุ แสง-ชูโต

Dr.PANU SAENG-XUTO

รักษาการผู้ช่วยหัวหน้าโครงการฝ่ายประกันคุณภาพ

panu.sae@kmutt.ac.th

ผศ.ดร.เก็จแก้ว ธเนศวร

Asst.Prof.Dr. KEJKAEW THANASUAN

รักษาการผู้ช่วยหัวหน้าโครงการฝ่ายวิจัย และพัฒนาความเป็นสากล

kejkaew.tha@kmutt.ac.th

อาจารย์รุ่งนภา คาน

Lecturer RUNGNAPA KHAN

รักษาการผู้ช่วยหัวหน้าโครงการฝ่ายภาพลักษณ์องค์กรและการตลาด

rungnapa.kha@kmutt.ac.th

ดร.นรพล ดีช่วย

Dr.NARAPHOL DEECHUAY

ประธานหลักสูตรวท.บ.สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย
Leader of Media Technology
naraphol.dee@kmutt.ac.th

ดร.ภาณุ แสง-ชูโต

Dr.PANU SAENG-XUTO

panu.sae@kmutt.ac.th

รศ.ดร.ไพบูลย์ เกียรติโกมล

paiboon.kia@kmutt.ac.th

Media Office

ข้อมูลหน่วยงาน

ความเป็นมา

พันธกิจหน่วยงาน

รายงาน / เอกสารเผยแพร่

รายงาน / เอกสารเผยแพร่หน่วยงาน

โครงสร้างหน่วยงาน

โครงสร้างการบริหารหน่วยงาน

โครงการความร่วมมือ

ข้อตกลงความร่วมมือ (MOU)

พ.ร.บ. มหาวิทยาลัย

พระราชบัญญัติ ข้อกำหนด และประกาศ

ติดต่อ

ติดตามข่าว Admission