คณาจารย์อาจารย์จาก University of applied sciences in Jyväskylä, Finland (JAMK) เข้าเยี่ยมชมโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย)

ทีมผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ​ (มีเดีย) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกันต้อนรับ ทีมอาจารย์จาก University of applied sciences in Jyväskylä, Finland (JAMK) เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ และห้องสตูดิโอ พร้อมทั้งพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลหลักสูตร รวมถึงหารือแนวทางความร่วมมือแลกเปลี่ยนนักศึกษาในอนาคต