นักศึกษามีเดียทางการแพทย์ฯ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท จากผลงาน “N WING MASK”

ขอแสดงควมยินดีกับ นักศึกษาหลักสูตรมีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มจธ.

จากโครงการประกวด Thailand’s Best Medical Mask Design Challenge ค้นหาต้นแบบหน้ากากอนามัย ที่ดีที่สุดเพื่อคนไทย

เจ้าของผลงานได้แก่
น.ส.ศุภิสรา ด่านวรนันท์
นาย ณภัทรชล เอี่ยมสมัย
น.ส.ศิรินทมาศ แสนอยู่
โดยมี อ.ทศพร สังข์กังวาล อาจารย์ประจำหลักสูตรมีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ เป็นที่ปรึกษา

#Media#KMUTT#MediaKMUTT#MediaNews#MMD#มีเดียแพทย์#มจธ