นักศึกษามีเดียอาตส์ ผ่านการคัดเลือกรอบ Storyboard ถึง 2 ทีม ในโครงการ Software Park – WealthMagik เงินออมสร้างชาติ Awards

ประเภท Animation

ได้แก่ทีม โอเลี้ยงยกล้อ

มีสมาชิกดังนี้
นายกิชพสิษฐ์ ติณชาติอารักษ์
นายจิรพัส มีชัย
นายสุกัลย์ โสภาพงษ์

ประเภท Short Video

ได้แก่ทีม แง่งแง่ง

มีสมาชิกดังนี้
นางสาวชนิตร์นันทน์ อึ้งเจริญไพศาล
นางสาวสุคนธ์ทิพย์ พุ่มทอง

🎊 ร่วมแสดงความยินดีและเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆ ผ่านเข้ารอบต่อไปกันนะคะ 🥰