แอนิเมชันเรื่อง Guardian ของนักศึกษามีเดียอาตส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รางวัลปยุต เงากระจ่าง ในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 26

🎊
👏

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษา สาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกแอนิเมชัน โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ​ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เจ้าของผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Guardian

🏆ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ รางวัลปยุต เงากระจ่าง ในเทศกาลภาพยนตร์สั้น ครั้งที่ 26

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์ศาลาศีนิมา หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน)

เจ้าของผลงาน ได้แก่

จิตกาญจน์ อาภาพันธ์

ทิพปภา สังข์ทอง

พรพิชา ตันติอภิรมย์

มาริษา มาลารักษ์

วริศ บัวแสงจันทร์

โดยมี ดร.วิศิษฎ์ ศุภางคะรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการศึกษาศิลปะวัฒนธรรม “ศรีวิชัย” เพื่อใช้ในการพัฒนาแอนิเมชัน

#Media#KMUTT#MediaNews#MDA