รับสมัครงาน โครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ดำเนินโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย)

• รับสมัคร ประชาชนทั่วไป 200 อัตรา
    วุฒิการศึกษา : ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
    เงินเดือน : 9,000 บาท/เดือน (ระยะเวลา 12 เดือน)
    เป็นผู้ว่างงาน / ไม่มีงานประจำ
    เป็นประชาชนในพื้นที่ หรือพื้นที่ใกล้เคียง
  • รับสมัคร ประเภทบัณฑิตจบใหม่ 400 อัตรา
    วุฒิการศึกษา : จบปริญญาตรีทุกสาขา (ไม่เกิน 3 ปี)
    เงินเดือน : 15,000 บาท/เดือน (ระยะเวลา 12 เดือน)
    มีความสามารถด้านการใช้คอมพิวเตอร์
  • รับสมัคร นักศึกษา 200 อัตรา
    วุฒิการศึกษา : กำลังศึกษาระดับอุดมศึกษา อาชีวศึกษา
    เงินเดือน : 5,000 บาท/เดือน (ระยะเวลา 12 เดือน)

ผู้สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563 – 15 มกราคม 2564
โดยสมัครงานได้ที่ สมัครงาน

คลิกรายละเอียดเพิ่มเติม