มีเดีย เสวนา “การปรับตัวของการศึกษา เพื่อผลิตบัณฑิตสู่อุตสาหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์”

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดงานเสวนา หัวข้อ การปรับตัวของการศึกษาเพื่อผลิตบัณฑิตสู่อุตสาหกรรมดิจิทัล คอนเทนต์ ในงานนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ 3 ท่าน ได้แก่ ดร.มนู อรดีดลเชษฐ์ ที่ปรึกษาปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม , คุณเกรียงไกร ศุภรสหัสรังสี ผู้ก่อตั้งบริษัท Imagimax และ ดร.วรรณา เต็มสิริพจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ผศ.บุญเลี้ยง แก้วนาพันธ์ ประธานหลักสูตรมีเดียอาตส์ เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งการเสวนาในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรทางการศึกษาได้ตระหนักถึงสถานการณ์อุดมศึกษาไทยที่ต้องทำความเข้าใจ และปรับตัวเพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันใกล้นี้
งานนี้จัดขึ้น ณ ห้อง Theater อาคารเทคโนโลยีมีเดียและศิลป์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน) เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2563

การเสวนา หัวข้อ “การปรับตัวของการศึกษาเพื่อผลิตบัณฑิตสู่อุตสาหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์”

โพสต์โดย Media KMUTT เมื่อ วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2020