แจ้ง น.ศ.สหกิจศึกษา MDT เรื่อง การดำเนินการนำเสนอ Mini Project หลังจบการฝึกสหกิจศึกษา

แจ้ง น.ศ. สหกิจศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย
โปรดดำเนินการตามมติของสาขาวิชาฯ เกี่ยวกับการดำเนินการหลังฝึกสหกิจศึกษาจบ ดังนี้
  • ช่วงต้นเดือนธันวาคม 2563 ดำเนินการทำ Mini Project ให้สมบูรณ์ นักศึกษานัดนำเสนอผลงานกับอาจารย์ที่ปรึกษา
  • นำเสนอผลงาน Mini Project โดยโปสเตอร์ ในวันที่ 25 – 29 มกราคม 2563 ณ ห้องวิจิตรตระการ

* โปสเตอร์ 1 คน ต่อ 1 โปสเตอร์ ขนาด A1
รูปแบบหัวข้อการนำเสนอตามตัวอย่างด้านล่าง นักศึกษาสามารถออกแบบเองได้

** หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จาก อาจารย์ที่ปรึกษา