แจ้งรับหนังสือรับรอง ผู้ผ่านการอบรมออนไลน์ “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์”

แจ้งนักศึกษา ทั้ง 3 หลักสูตร
รายชื่อด้านล่างนี้ เป็นผู้ผ่านการอบรมออนไลน์ “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์”
มารับหนังสือรับรองได้ที่ พี่เบญ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ
***หมายเหตุ : สามารถมารับแทนกันได้ โดยลงชื่อผู้รับ***
.
❗️❗️ สำหรับนักศึกษาที่อบรมจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ และสอบไม่ผ่าน หรือยังไม่ได้อบรมฯและสอบ คลิกลงชื่อได้ที่นี้
สามารถลงได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 ตุลาคม 63 ค่ะ
โปรดดำเนินการโดยด่วนนะคะ