งานงอก Thesis Exhibition

ใคร ๆ ก็เคยได้ยินวลียอดฮิต ‘งานงอกแล้วไหมล่ะ’ ว่าแต่งานจะงอกเป็นอะไรกันนะ?

เตรียมตัวมาหาคำตอบกันได้ใน “งานงอก Thesis Exhibition 2023” นิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชามีเดียอาตส์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ที่จะพาคุณไปพบกับการเจริญเติบโตของความคิดสู่การงอกเงยและผลิบานเป็นผลงานได้อย่างสวยงาม 🌱

📌 มาพบกับพวกเราได้

วันที่ 22-23 กรกฎาคม 2023 เวลา 10.00 – 19.00 น.

@House Samyan (fl. 5) สามย่านมิตรทาวน์

#งานงอกThesis2023

#MediaArts

#KMUTT

เจอล่ะ! ต้นเหตุที่ทำให้งานงอกไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นนักศึกษาปี 4 มีเดียอาตส์
ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีนี่เอง

ตัวต้นเหตุเยอะขนาดนี้ แล้วงานจะงอกขนาดไหนกันเนี้ยยย ?

🤔 ถ้าอยากรู้ก็ไปดูที่ “งานงอก Thesis Exhibition 2023

🌱 นิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของพวกเขากันได้เลย

🌱 บรรยายพิเศษ 🌱

หัวข้อ : “รับมือฉบับเด็กจบใหม่และการเติบโตในสายงาน”

โดย คุณกัญจน์ชญา อาจหาญ

หรือ BEARBYKIM EDITOR

ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 10:30-11:30 น.

ณ โรง 4 เฮ้าส์ สามย่าน

เห็นแบบนี้แล้วยิ่งต้องห้ามพลาด ที่สำคัญ “ชมฟรีตลอดทั้งงาน!”
(สามารถลงทะเบียน และรับบัตรสำหรับชมภาพยนตร์ได้ที่หน้างาน)
🌱 แล้วเจอกันที่ Theater 4 @House Samyan (5 fl.) สามย่านมิตรทาวน์ นะ!