ขอเชิญชมนิทรรศการ Head in the cloud ของนักศึกษามีเดียทางการแพทย์ฯ ณ ห้อง black robby/gallery TCDC BKK ในวันที่ 5-6 พฤษภาคม 2566

WALK IN PROCESS 《MMD》
“HEAD IN THE CLOUD”

ฮัลโหลลลล~~ ทุกคน 👋🏻

ขอเชิญชมงานนิทรรศการธีสิสของนักศึกษามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี พร้อมพบกับเวิร์คช็อปการวาดภาพสีอะคริลิกและตัดแปะภาพคอลลาจอาร์ต สำรวจกิจกรรมของชาวสยาม ภาพยนตร์ Thesis พร้อมรับผลงานที่ไม่เหมือนใครกลับบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสติกเกอร์และโปสการ์ด และอื่น ๆ อีกมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาด

📍 ณ ห้อง black robby/gallery TCDC BKK ไปรษณีย์กลางบางรัก

อย่าลืมมากันเยอะๆน้าาา 🫶🏻💗👀💫

5-6 May 2023 10:30 AM – 07:00 PM