นศ.แอนิเมชัน มีเดียอาตส์ จัดแสดงและนำเสนอผลงาน ในงาน Youth In Charge

🎊ขอแสดงความยินดี กับนักศึกษาสาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกแอนิเมชัน ชั้นปีที่ 4 โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้แก่
🔸 นางสาวศิรประภา ทองอินทร์ และ
🔸 นางสาวชลิตา นิยมไทย

เจ้าของผลงาน
โครงการศึกษาสภาพบ้านเรือน ปัญหาความต้องการในชุมชนเยาวราชเพื่อให้บุคคลในชุมชนมีส่วนร่วมในการออกแบบองค์ประกอบภายนอกของชุมชน นำไปสู่การสร้าง 3D Model ชุมชนในฝัน

โดยมี ดร.ภาณุ แสง-ชูโต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ
.
ผลงานดังกล่าว ได้จัดแสดงและนำเสนอผลงาน ในงาน Youth In Charge ในรูปแบบนิทรรศการผสมผสานกับเวทีสาธารณะที่เยาวชนจะได้จัดแสดงผลงานโครงการกลุ่มของตนเองและมีเวทีกลางให้ได้ขึ้นมาแสดงพลังความคิดสร้างสรรค์ร่วมกับภาคีพันธมิตร โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปได้เข้าร่วมกิจกรรมและแลกเปลี่ยนความคิดเห็น รวมถึงจุดประกายให้เยาวชนคนอื่น ๆ ได้ร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนาประเทศต่อไป.Youth In Charge ร่วมกับ Thai PBS จัดงานเยาวชนครั้งสำคัญ ชื่อว่า “Youth Power ขับเคลื่อน Soft Power” หรือ Youth In Charge Day พื้นที่ปลดปล่อยศักยภาพและฉายแสงให้กับพลังของเยาวชน ภายใต้แนวคิด By youth, With youth, For youth เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2565