นศ.เทคโนโลยีมีเดีย กลุ่มเอกการพัฒนาเกม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จาก The Game Maker เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565

ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย กลุ่มเอกการพัฒนาเกม โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้แก่ นายณัฐ มาฆะสิทธิ์ และ นางสาวปัญญิศา เอื้อภักดีวงศ์

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  (เกม : Zoo Squad) รับเงินรางวัล 5,000 บาท

จากโครงการออกแบบและพัฒนาเกม The Game Maker ในงาน Thailand Game Show 2022

ประกาศผลการตัดสินเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์