นศ.มีเดียทางการแพทย์ฯ คว้ารางวัลระดับดีเด่นจากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา

ผลงาน “เทคโนโลยีความเป็นจริงเสริมที่ใช้ร่วมกับหนังสืออิเล็กทรอนิกส์” ได้รับรางวัลระดับดีเด่น จากการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2565 ในระหว่างงาน “มหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 (Thailand Research Expo 2022)” ได้รับเงินรางวัล 15,000 บาท พร้อมเกียรติบัตรและโล่รางวัล

เจ้าของผลงาน ได้แก่

นายชานนท์ จีระ

นายจักรภพ ศิริรุ่งสกุลวงศ์

นางสาวฐิติรัตน์ ตรีรัตน์ดิลกกุล

นักศึกษาหลักสูตรมีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ผศ.ชุดาณัฎฐ์ สุดทองคง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม