ผลงานอาจารย์มีเดียอาตส์ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมแสดงผลงานในงาน SILPA Creative Works Exhibition 2022

ผลงานสร้างสรรค์ของอาจารย์สาขาวิชามีเดียอาตส์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผ่านการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ และได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมแสดงผลงานนิทรรศการผลงานการสร้างสรรค์ระดับชาติ ประจำปี 2565 SILPA Creative Works Exhibition 2022

ผลงาน ซีเอชเค กาลหว่าห์

ของ อาจารย์ชูเกียรติ อ่อนชื่น

ผลงาน ภายใน ความทรงจำ – ออนไลน์

ของ ดร.ภาณุ แสง-ชูโต

ชมนิทรรศการผลงานสร้างสรรค์ SILPA Creative Works Exhibition 2022 ได้ระหว่างวันที่ 15-30 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 17:00 น. (เว้นวันอาทิตย์)
ณ หอศิลปะและการออกแบบคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพ