Make a wish และ Stay in touch ของนศ.มีเดียอาตส์ คว้ารางวัล Silver Award จากการประกวดงาน 24th DigiCon6 ASIA THAILAND

🎊ขอแสดงความยินดีเจ้าของผลงาน Make a wish และ Stay in touch 🎊

นักศึกษามีเดียอาตส์ เอกแอนิเมชั่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทั้ง 2 ทีม คว้ารางวัล Silver Award ได้รับเงินรางวัลทีมละ 10,000 บาท จากการประกวดงาน 24th DigiCon6 ASIA THAILAND เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์สร้างสรรค์การออกแบบ (TCDC) ห้อง Auditorium B ชั้น 2

เจ้าของผลงาน Make a wish ได้แก่
ณัชพล สาธิกกุล
ลภัสรดา แสงเส้น
โดยมี ดร.วิศิษฎ์ ศุภางคะรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

เจ้าของผลงาน Stay in touch ได้แก่
สุวพัชร ดำสนิท
สุวิมล แซ่ลิ้ม
อัญมณี สุทวีทรัพย์
โดยมี ดร.ภาณุ แสง-ชูโต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา