สโมสรนศ.มีเดีย ขอประชาสัมพันธ์ “พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565”

📣📣ประกาศจ้า ประกาศ ประกาศจากสโมสรนักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ถึง ชาวมีเดียทุกท่าน📣📣

✨ วันนี้ SMO MEDIA มีกิจกรรมสำหรับชาวมีเดียมาประชาสัมพันธ์กัน ก็คือ ” พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 “✨

🎊ในปีนี้เราได้จัดกิจกรรมในรูปแบบ On-site 🎊

⏰⏰วัน-เวลาการจัดกิจกรรม⏰⏰
วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565
เวลา : 13.30 น.
สถานที่ : ห้อง311 ชั้น3 อาคาร A1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาเขตบางขุนเทียน
✍️นักศึกษาสามารถลงทะเบียนได้หน้างาน

และเราก็ยังได้จัดกิจกรรมอย่าบอกให้ใครรู้ ( The secret mail )💌💌

🤫” กิจกรรมอย่าบอกให้ใครรู้ (จะบอกแค่อาจารย์คนเดียว) “🤫 เป็นกิจกรรมที่จะให้นักศึกษาทุกท่านสามารถเขียนข้อความเพื่ออวยพร หรือ เขียนอะไรต่างๆให้กับอาจารย์ที่ชื่นชอบ

📅📅 ระยะเวลาของกิจกรรมอย่าบอกให้ใครรู้ ( The secret mail )
ตั้งแต่วันที่ 18 จนถึง วันที่ 25 สิงหาคม 2565

🥰🥰 โดยนักศึกษาทุกท่านสามารถเขียนจดหมายถึงอาจารย์ได้
ซึ่งทาง SMO MEDIA ได้จัดเตรียมกระดาษเขียนจดหมายและThe secret mail box ไว้ที่หน้าห้อง Working Space ชั้น1 ตึกA1

✏️✏️ ขอให้เขียนข้อความแสดงความในใจกันด้วยความสุภาพ น่ารักกันนะคะ และหวังว่าจะมีคนมาเข้าร่วมกิจกรรมกันเยอะๆน้าา✏️✏️

✨🙏🏻อย่าลืมกดไลค์เพจ SMO MEDIA ของเราเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆด้วยนะคะ สำหรับวันนี้สโมมีเดียขอลาไปก่อน สวัสดีคร้า🙏🏻✨