คณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ สาขาวิชามีเดียอาตส์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำทีมนักศึกษา ลงพื้นที่ บ้านฉาง จังหวัดระยอง วาดภาพบนกำแพง ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ เทศกาลวัฒนธรรม ศิลปะ เพื่อการออกแบบพัฒนาบ้านฉาง” Banchang Culture & Art Design Festival

.

พิธีเปิดเทศกาลวัฒนธรรม ศิลปะ เพื่อการออกแบบพัฒนาบ้านฉาง” Banchang Culture & Art Design Festival บริเวณโรงภาพยนตร์บูรพาเธียเตอร์บ้านฉาง โดย ดร. อติเทพ จริย​เวช​ช์​วัฒนา​ นายก​เทศมนตรี​เมือง​บ้านฉาง​ ได้หารือและร่วมกันคิดกับชมรม​บ้านฉาง​ท่องเที่ยว ศิลปะและสิ่งแวดล้อม จัดทำโครงการ ถนนศิลปะ โดยมี คุณสุมิตร โสภาศรีพันธ์ ประธาน​ชมรมฯ คุณจงรักษ์ โด่งดัง ประธานเครือข่ายวิสาหกิจชุนชนบ้านฉาง คุณสมเจตน์ ศรแก้ว คุณอนันต์ พานทอง สมาชิกชมรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและกลุ่มเยาวชนคนบ้านฉาง ร่วมกันขับเคลื่อนการจัดงานเทศกาลวัฒนธรรม ศิลปะ เพื่อการออกแบบพัฒนาบ้านฉาง Banchang Culture & Art Design Festival บริเวณโรงภาพยนตร์บูรพาเธียเตอร์ ภายใต้แนวคิด “โรงหนัง…คืนชีพ..ศิลปะ…สร้างเมือง”

โดยจัดกิจกรรมระหว่าง วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา