การอบรมออนไลน์ เรื่อง “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์” สำหรับนศ.ชั้นปีที่ 4 โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย)

ถึง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทั้ง 3 หลักสูตร

ขอให้นักศึกษาทุกคนเข้ารับการอบรมออนไลน์ เรื่อง “จริยธรรมการวิจัยในมนุษย์”
เพื่อใช้สำหรับการขอประเมินจริยธรรมฯ (IRB)ในการทำโปรเจคจบ
.
เปิดระบบอบรม วันอังคารที่ 19 ตุลาคม – วันศุกร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2564 (เป็นระยะเวลา 1 เดือน)
สแกน QR CODE แบบฝึกอบรม และแบบทดสอบ ด้านล่าง

****รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศแนบท้ายนี้นะคะ****
.
หากนักศึกษาท่านใดมีข้อสงสัยสอบถาม
(ทักแชทหาพี่เบญส่วนตัวได้เลยนะคะ)
Fb: Benjawan Konthong