ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษาประเภทนักศึกษากู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี ของมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2564

โปรดำเนินการตามขั้นตอนในท้ายประกาศ

ดูรายชื่อ

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่กลุ่มงานช่วยเหลือทางการเงินฯ โทร.024708098