โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ขอเชิญ นศ.ใหม่ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำหรับปีการศึกษา 2564

✨🎙ประกาศถึงนักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย ที่รักทุกท่านน🎙✨

💝💝โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย ได้จัดทำกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ สำหรับปีการศึกษา 2564 เพื่อเป็นการแนะนำเกี่ยวกับ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย และบุคลากรเบื้องต้น💝💝

🎡🎠เนื่องจากสถานการณ์โควิด ทำให้การปฐมนิเทศในปีนี้จะเป็นรูปแบบการ LIVE ผ่านทาง Facebook page : SMO Media
(ภายในงานจะมีของรางวัลแจกกันด้วยนะครับ แต่ว่าจะเป็นอะไรต้องรอชมกัน)🎡🎠

🌈🌈(เป็นกิจกรรมบังคับสำหรับนักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ มีเดีย รหัส 64 จึงขอให้น้องๆรหัส 64 เข้าร่วมกันด้วยนะครับ)🌈🌈

⏰⏰วัน-เวลาการจัดกิจกรรม⏰⏰
วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 5 สิงหาคม 2564
เวลา : 13.00 เป็นต้นไป

✏️✏️การลงทะเบียน✏️✏️
– ลงทะเบียนผ่าน QR CODE บนโปสเตอร์
– ลงทะเบียนผ่านลิ้งก์ https://docs.google.com/…/1mMkOoeUboD5lZPnc…/viewform…
(สามารถลงทะเบียนเป็นเมลมหาวิทยาลัยหรืออีเมลส่วนตัวได้ตามสะดวก)

✨✨หลังจากจบกิจกรรม ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับอีเมลตอบกลับ เพื่อทำแบบประเมินการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับชั่วโมงกิจกรรมต่อไป✨✨

⛱⛱อย่าลืมกดไลค์เพจ SMO MEDIA ของเราเพื่อติดตามข่าวสารต่างๆด้วยนะฮะ แล้วมาพบกันเยอะๆนะครับบ เฝ้ารอคอยวันที่จะได้เจอทุกคนอยู่น้าา⛱⛱

#SMOMEDIA #ปฐมนิเทศMEDIAKMUTT64 #DEK64