ขอแสดงความยินดีกับ นายคฑาพัทธ์ ศุภเมธีกูลวัฒน์ นศ. เทคโนโลยีมีเดีย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศการออกแบบตุ้งติ้งประดับเข็มพระมหามงกุฏ ประจำปีการศึกษา 2564

นายคฑาพัทธ์ ศุภเมธีกูลวัฒน์
นักศึกษาโครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย

แนวคิด

ได้แนวคิดมาจากดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัย รูปทรงของดอกธรรมรักษาที่มีความเรียว ซึ่งออกแบบรูปทรงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนเป็นหลัก เปรียบเสมือนความเจริญงอกงามที่สามารถพัฒนาไปได้หลายทิศทาง ไม่จำกัดเพียงส่วนใดส่วนหนึ่งหรือบุคคลใดเพียงบุคคลเดียว ซึ่งจะมีเส้นที่ตัดกันเปรียบเสมือนบุคคลที่มีความหลากหลายมาหล่อหลอมรวมกันอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

ความโดดเด่นเอกลักษณ์ของผลงาน
– มีรูปทรงสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน
– มีเส้นที่เชื่อมต่อและตัดกัน
– มีเส้นที่ตัดกันหมายถึงนักศึกษาจากหลายคณะ หลายภาควิชา เชื่อมโยงไปยังตัวย่อของมหาวิทยาลัยคือคำว่า KMUTT หมายถึงความแตกต่างภายใต้หนึ่งเดียว