ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษามีเดียอาตส์ มจธ. คว้า 2 รางวัล ประกวดคลิป “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste ปี 3”

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 บริษัท ซีพีแรม จำกัด ได้ดำเนินงานประกาศรางวัล โครงการ ประกวดคลิปวิดีโอ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ปีที่ 3 ซึ่งผลงานของนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) คว้ามาได้ 2 รางวัล ดังนี้
  • รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ1 ระดับอุดมศึกษา กับผลงาน “ป้าๆ ลดข้าวหน่อย” จากทีม ป้าๆ ลดข้าวหน่อย เจ้าของผลงานได้แก่ นาย ภวินท์ ทีวะกุล , นาย ภูวพัชร์ นงนุช นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชามีเดียอาตส์ และ นางสาว อัญชิสา พัฒนพิธาน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตร
  • รางวัลชมเชย ระดับอุดมศึกษา กับผลงาน “กิน(ไม่)เหลือ รวย!!!” จากทีม ภสค.เฮ้าส์ เจ้าของผลงานได้แก่ นาย สุรยุทธ์ ตั้งไพวรรณ , นาย วศิน นวเกียรติไพบูลย์ , นาย ศุภชัย ฤทธิมังกร , นาย อภินันท์ ไตรรัตน์ และ นาย จิรัฎฐ์ ก่อเศรษฐรัชต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชามีเดียอาตส์ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
          โดยภายในงานดังกล่าวได้รับเกียรติจาก คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ซีพีแรม จำกัด และผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญเลี้ยง แก้วนาพันธ์ ประธานสาขาวิชามีเดียอาตส์ มจธ. เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก คุณเบญจมาส โชติทอง ผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางวิชาการ สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ร่วมบรรยายพิเศษ ในหัวข้อ “ สถานการณ์ Food Waste วิกฤตโลก? ” อีกด้วย งานนี้จัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ สามย่าน ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพฯ