มีเดียอาตส์ ร่วมกับ ซีพีแรม ตัดสินรอบชิงชนะเลิศ คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste ปี 3

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2563 สาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ร่วมกับ บริษัท ซีพีแรม จำกัด จัดงานตัดสินรอบชิงชนะเลิศโครงการประกวดคลิปวิดีโอคนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste ครั้งที่ 3 โดยแบ่งเป็นระดับมัธยมศึกษาและระดับอุดมศึกษา ซึ่งการตัดสินในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งด้านวิชาการ และอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ดังนี้
ผศ.บุญเลี้ยง แก้วนาพันธ์ ประธานหลักสูตรมีเดียอาตส์ มจธ. และคณะกรรมการจากบริษัท ซีพีแรม จำกัด ได้แก่ คุณสุปราณี ชนะชัย ผู้จัดการทั่วไป ส่วนประกันคุณภาพและระบบมาตรฐาน , คุณเชษฐ์ ศรีวิไลฤทธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ส่วนสร้างสรรค์สื่อ และคุณฐานวัตร ชูเชิด ผู้จัดการแผนกประกันคุณภาพ รวมถึงคณะกรรมการจาก บริษัท GDH 559 จำกัด ได้แก่ คุณโอ๋ ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวสยองขวัญสั่นประสาท และคุณเติ้ล กิตติภัค ทองอ่วม ผู้กำกับและคนเขียนบท โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ห้อง อาคารเทคโนโลยีมีเดียและศิลป์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี
พระจอมเกล้าธนบุรี (บางขุนเทียน)