สุดปัง 🎉 Play With Me คว้าอีกรางวัลระดับนานาชาติ Silver Prize จากงาน 2020 TISDC 🥳 🥳
ขอแสดงความยินดีกับ เจ้าของผลงานแอนิเมชันเรื่อง Play With Me ได้แก่ นางสาว กัญญาวีร์ สุไลมาน , นางสาว จันทิมา แสงศรี , นางสาว พรสวรรค์ ฤทธิรุฒม์ และ นางสาว รมิตา ดาวมณี จากกลุ่มวิจัยชายเลน : กลุ่มบ่มเพาะความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะและการออกแบบ สาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมี ดร.วิศิษฏ์ ศุภางคะรัตน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา
ผลงานแอนิเมชัน Play With Me ได้รับรางวัล Silver Prize ในหมวด 2020 Digital Animation Category จากเทศกาล Taiwan International Student Design Competition, TISDC ประเทศไต้หวัน ได้รับเงินรางวัล US$5,000 พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร มีการประกาศผล วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563

Play With Me เป็นแอนิเมชันสะท้อนปัญหาสังคมที่พูดถึงการเอาใจใส่บุตรหลานที่ไม่มากพอ ทำให้เด็กเกิดความรู้สึกเดียวดายเพียงลำพัง โดยมุ่งเน้นที่การถ่ายทอดความรู้สึกภายในของเด็กเมื่อพ่อแม่ไม่สนใจ และเป็นเครื่องเตือนใจสำหรับผู้ปกครองว่าแม้เราจะนั่งอยู่ด้วยกันนั้นไม่ได้แปลว่าเราอยู่ด้วยกันเสมอไป