พิธีเปิดงานนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษาในรายวิชา วาดเส้นทางการแพทย์ 2

พิธีเปิดงานนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ ในรายวิชา วาดเส้นทางการแพทย์ 2
ได้รับเกียรติจาก ผศ.บุญเลี้ยง แก้วนาพันธ์ ประธานหลักสูตรมีเดียอาตส์ และหลักสูตรมีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน โดยผลงานที่นำมาจัดแสดง เป็นผลงานของนักศึกษามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ซึ่งมี อาจารย์มานัส แก้วโยธา เป็นอาจารย์ผู้สอนในรายวิชานี้
นิทรรศการนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม ถึง 10 พฤศจิกายน 2563
ณ ห้องวิจิตระการ ชั้น1 อาคาร A1 มหาวิยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี บางขุนเทียน