พิธีไหว้ครูมีเดีย ปีการศึกษา 2563

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ได้จัดพิธีไหว้ครู ในรูปแบบ New Normal โดยตัวแทนนักศึกษาได้เข้ามอบพานไหว้ครูให้กับตัวแทนผู้บริหาร และอาจารย์
ด้านผู้บริหาร และอาจารย์ ได้อวยพรให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในทุกๆด้าน และกล่าวขอบคุณที่ไม่ลืมขนบธรรมเนียม ประเพณีอันดีงามของไทย 🙏