มจธ. มอบสวัสดิการช่วยเหลือนักศึกษาด้วยความห่วงใย

– ปรับทุนจ้างงานให้เป็น “Work from Home”
– ขยายช่วงเวลาสัมภาษณ์เพื่อรับ ทุนการศึกษาออนไลน์
– ประกันภัยส่วนบุคคลคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา
– คลินิคเสริมสร้างกำลังใจ Tele-Counseling
– ลดค่าหอพักของมหาวิทยาลัย
– Continuous Service on Call” VolP
– 4 Mbps Unlimited Internet Package บนหมายเลขและเครือข่ายเดิมที่นักศึกษาใช้อยู่ (เร็วๆนี้)
– เปิดสายด่วน 24 ชม. 0-2470-9090

เราจะผ่านวิกฤต​ินี้ไปด้วยกัน