นักศึกษามีเดียอาตส์ มจธ. คว้ารองชนะเลิศอันดับ 1 “เลอแปง Shock Short Film ครั้งที่ 1”

ผลงานหนังสั้น เรื่อง รถป้ายแดง (Happy new car) ของทีม 333 Production ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดหนังสั้น “เลอแปง shock short film ครั้งที่ 1” จัดโดย “รายการเดอะช็อค” ร่วมกับเบอเกอรี่ตรา “เลอแปง”
🎬
ทีม 333 Production เป็นการรวมตัวกันของนักศึกษาสาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี โดยมีสมาชิกในทีม ได้แก่ นายการิน จงสฤษดิ์, นางสาวภากมล ศรีโรจน์, นางสาวธัญญาธร เจริญด้วยปัญญา, นางสาวศิริพร วิวัฒนภูติ, นางสาวทัศนียาพร แสนสะอาด, นายชวนากร ไทยถาพร, นายภวินท์ ทีวะกุล, นายสหรัฐ โกสาทอง และ นางสาวจรินญาภรณ์ บัวทอง ซึ่งเป็น 1 ใน 10 ทีม ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย จาก 200 กว่าทีม และได้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ผลิตหนังสั้นแนวระทึกขวัญ โดยทุกทีมจะหยิบเอาเรื่องเล่าสุดหลอนจาก “รายการเดอะช็อค” ไปสร้างเป็นหนังสั้น ซึ่งทีม 333 Production ได้ผลิตหนังสั้นเรื่อง รถป้ายแดง (Happy new car) และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท โดยมีการจัดงานประกาศรางวัล ณ โรงภาพยนตร์ที่ 12 เมเจอร์รัชโยธิน เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2553 ที่ผ่านมา