นักศึกษามีเดียทางการแพทย์ฯ ชนะเลิศประกวดภาพถ่าย 3Krung x Sony Alpha University Camp 2019

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นาย จักรภพ ศิริรุ่งสกุลวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 คว้ารางวัลชนะเลิศ จากการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ “Street” ในโครงการ 3Krung x Sony Alpha University Camp 2019 ครั้งที่ 2 จัดโดย บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ร่วมกับ ศูนย์อบรมถ่ายภาพสามกรุง โดย นาย จักรภพ ได้เข้าร่วมแคมป์ถ่ายภาพกับวิทยากรระดับประเทศ ณ จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ 16 – 19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังจะได้ร่วมจัดนิทรรศการแสดงผลงานนิสิตนักศึกษา ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2563 อีกด้วย
#media #KMUTT #mmd