นักศึกษามีเดียทางการแพทย์ฯ คว้ารางวัลชมเชย จากการประกวด CDA ACADEMY แตกหัวคิด 2019

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจรณพร อรุณศิริเพ็ชร นักศึกษาสาขาวิชามีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ คว้ารางวัลชมเชย จากการประกวด CDA Academy (Creative Divergence Academy) แตกหัวคิด 2019 โครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์ที่สามารถตอบโจทย์ทางการตลาดได้จริง ซึ่งนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับการอบรมและฝึกปฏิบัติงานในรูปแบบ Workshop เรียนรู้สภาวะแวดล้อมทางการตลาดจริงในปัจจุบัน พร้อมรับโจทย์ในการทำงานด้วยสินค้าจริง เพื่อใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้ตอบโจทย์ทางการตลาดให้ได้ผลสำเร็จอย่างแท้จริง จัดโดยบริษัท Far East Fame Line DDB จำกัด (มหาชน) ร่วมกับผลิตภัณฑ์เรดดี้ เพียวริคุ และกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ โดยมีงานประกาศรางวัล เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา