นักศึกษามีเดียอาตส์สร้างสรรค์ผลงานศิลปะชุมชนในวิสาหกิจชุมชนดารุ้ล อิบาดะห์

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 รายวิชา วาดเส้น 1 (Drawing I) โดย ผศ.ดร.ศิริก้อย ชุตาทวีสวัสดิ์ นำนักศึกษาสาขาวิชามีเดียอาตส์ชั้นปีที่ 1 เข้าสร้างสรรค์ผลงานศิลปะชุมชนในวิสาหกิจชุมชนดารุ้ล อิบาดะห์ ริมคลองรางราชพฤกษ์น้อย โดยนักศึกษาได้ใช้ความรู้ความสามารถจากการเรียนในรายวิชาวาดเส้นเพื่อพัฒนาภูมิทัศน์และสถานที่ให้สวยงาม การเข้าสร้างสรรค์ผลงานครั้งนี้เป็นกระบวนการเริ่มต้นจะแล้วเสร็จในวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นี้