Home / News / นิทรรศการ เข้าเส้น – ชัย The Finisher Thesis Exhibition

สาขาวิชามีเดียอาตส์ โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) ได้จัดงานนิทรรศการแสดงผลงานปริญญานิพนธ์ นักศึกษาหลักสูตรมีเดียอาตส์ และหลักสูตรมีเดียทางการแพทย์และวิทยาศาสตร์ “เข้าเส้น-ชัย” ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายน 2562 โดยมีอาจารย์มาดสัมฤทธิ์ พสุภา ประธานจัดงานนิทรรศการฯ กล่าวรายงาน ผศ.บุญเลี้ยง แก้วนาพันธ์ ประธานหลักสูตรมีเดียอาตส์ กล่าวต้อนรับ และ ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร วัตถุประสงค์ของการจัดนิทรรศการครั้งนี้เพื่อเผยแพร่ผลงานของนักศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร เพื่อเป็นเวทีแสดงผลงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของนักศึกษาชั้นปีสุดท้ายและเพื่อนำผลตอบรับที่ได้มาขยายผลให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อการพัฒนาการเรียนการสอนและปรับปรุงหลักสูตรต่อไป สำหรับแนวคิดการจัดนิทรรศการในชื่อ เข้าเส้น-ชัย ความหมายคือการเดินทางของนักศึกษาเพื่อการเรียนรู้จนมีทักษะและประสบการณ์ จนท้ายที่สุดก็เข้าสู่ความสำเร็จ การเข้าเส้นชัยเปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของความพร้อมที่จะนำความรู้และความสามารถในความคิดสร้างสรรค์ด้านมีเดียออกไปทำงานเพื่อพัฒนาสังคมต่อไป

ผ่านไปแล้วกับวันที่ 2 ของงานเข้าเส้น Thesis Exhibition หากใครที่พลาดงานนี้ไป ยังมีเวลามาที่งานของเราได้ถึงพรุ่งนี้นะคะ . ระหว่างนี้เราขอรวบรวมเก็บบรรยากาศและความาสามารถของเหล่านักวิ่งส่วนหนึ่งภายในงานให้ได้รับชมกันค่า #เข้าเส้น #kaosenthesis

โพสต์โดย เข้าเส้น – ชัย The Finisher Thesis Exhibition เมื่อ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2019