UKK Summer Short Program 2019

The University of Kitakyushu,Japan เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ
UKK Summer Short Program 2019

ในวันที่ 23 มิถุนายน – 7 กรกฎาคม พ.ศ.2562
รวมระยะเวลาทั้งหมด 15 วัน 14 คืน

เพื่อให้นักศึกษาได้มีการเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่นผ่านการ์ตูนญี่ปุ่น หรือเรียกว่า “มังงะ” (Manga)

นักศึกษาที่สนใจสามารถดาวน์โหลดเอกสารการสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คลิก

สอบถามเพิ่มเติม สำนักกิจการต่างประเทศ
คุณวิรดา wirada.uk@gmail.com
ผู้ดูแลประสานงานโครงการ