นศ.เอกออกแบกราฟิก มีเดียอาตส์ ทีม Jeje Group เป็นผู้ชนะ 1 ใน 4 ทีม จากกิจกรรม CHOICEISYOURS

🎊👏 ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Jeje Group

🔸 น.ส.จินตนาการ ศิริทรัพย์

🔸 น.ส.ภัคจิรา ตัมพานุวัตร

นักศึกษาสาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกออกแบกราฟิก คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

🔹เป็นผู้ชนะ 1 ใน 4 ทีม จากทั้งหมด 20 ทีม จากกิจกรรม CHOICEISYOURS และได้เข้าฝึกงานกับ REduce with BMW Group Thailand

🔹 ผลงาน: โครงการ “Boxchain” ออกแบบกล่องพัสดุพร้อมสายคาด เพื่อให้ผู้ซื้อและผู้ขายร่วมกันปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการซื้อขายออนไลน์ ให้นำกล่องกลับมาใช้ใหม่มากที่สุด