นักศึกษามีเดียอาตส์ เอกภาพยนตร์และภาพเคลื่อนไหว ที่ได้รับการสนับสนุนเงินจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ประจำปี 2564 ประเภทส่งเสริมและสนับสนุนเด็กและเยาวชน

โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มจธ. ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกภาพยนตร์และภาพเคลื่อนไหว ที่ได้รับการสนับสนุนเงินจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ประจำปี 2564 ประเภทส่งเสริมและสนับสนุนเด็กและเยาวชน โครงการที่ได้รับทุน ได้แก่

โครงการศึกษาและออกแบบภาพยนตร์แอนิเมชัน 3 มิติ เพื่อสะท้อนความรู้สึกของความสูญเสียจากการจากไปโดยไม่ได้จากลาจากสถาณการณ์ไวรัสโควิด 19 ระบาด

ได้รับงบประมาณ 100,000 บาท

นางสาวสุวพัชร ดำสนิท
นางสาวสุวิมล แซ่ลิ้ม
นางสาวอัญมณี สุทวีทรัพย์

โครงการศึกษาปัจจัยสภาวะทางจิตที่ก่อให้เกิดภาพหลอนและเสียงหลอนเพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการสร้างภาพยนตร์ระทึกขวัญ

ได้รับงบประมาณ 100,000 บาท

นางสาว ภาชริน เสี้ยวยิ้ม
นางสาว ปาลิกา ประสานสมบัติ
นาย ธนิสร เปลี่ยนสินไชย

ซึ่งทั้ง 2 โครงการมี ดร.ภาณุ แสง-ชูโต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

โดยมีการประกาศผลการพิจารณาโครงการหรือกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนเงินจากกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ประจำปี 2564 ประเภทส่งเสริมและสนับสนุนเด็กและเยาวชน อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564

ขอบคุณที่มา: www.thaimediafund.or.th