มจธ. ขอส่งความห่วงใยถึงนักศึกษา ที่ครอบครัวอยู่ในพื้นที่ประสบภัย และได้รับความเสียหายจากสถานการณ์น้ำท่วมฉับพลัน น้ำไหลหลาก ส่งผลทำให้พื้นที่ได้รับผลกระทบ
หากนักศึกษาผู้ใดได้รับความเดือดร้อน และประสงค์จะได้รับความช่วยเหลือทางด้านการเงินเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว สามารถสมัครขอรับทุนผู้ประสบอุบัติภัยได้ในระบบสารสนเทศนักศึกษา
#KMUTT